GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

 

Trong lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tự hào với hệ thống 8 cơ sở Trường Tiểu học – THCS – THPT Nam Việt hiện đại, khang trang, trải đều trên khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh và trên 4000 học sinh đang theo học. Với kinh nghiệm và bề dày thành tích trong hơn một thập kỉ, đội ngũ hơn 350 thầy cô giáo trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn sâu đang công tác, trường Nam Việt luôn tiên phong trong việc đào tạo những thế hệ học sinh văn minh và hội nhập, trở thành ngôi trường thuộc Top đầu trong các trường liên cấp Chuẩn quốc tế tại miền Nam.

 

 

 

 

 

Trong lĩnh vực y tế, tại tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn đã đầu tư xây dựng Trung tâm Y khoa Nam Việt tại thành phố Tam Kỳ, với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất và đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm. Trung tâm y khoa Nam Việt chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 3/2021, hứa hẹn trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng của người dân Quảng Nam và các tỉnh lân cận.

 

 

 

 

Tài chính

Ngoài ra, NaviQ đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp; tư vấn, hỗ trợ đầu tư và giải quyết các vấn đề về mở rộng và phát triển doanh nghiệp kịp thời, an toàn, đúng pháp luật, phù hợp với nhu cầu của mọi cá nhân, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc.

 

 

 

Chia sẻ:
Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt