GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG THCS, THPT NAM VIỆT

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG THCS, THPT NAM VIỆT

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG THCS, THPT NAM VIỆT

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG THCS, THPT NAM VIỆT

Trường THCS - THPT Nam Việt là trường Tư thục, dân lập chất lượng cao tại quận Tân Phú, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 3409/QĐ-UBND ngày 11 tháng 7 năm 2011 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở của trường đặt tại số
25 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

 

Trường chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 7 năm 2011, tổ chức giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có tăng cường tiếng Anh và Tin học.

                                                           Cổng Trường THCS – THPT Nam Việt

Trường THCS - THPT Nam Việt thực hiện nhiệm vụ giáo dục bậc trung học dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tuyển sinh là khối trung học cơ sở và trung học phổ thông, học sinh từ lớp 6,7 đến lớp 12 trong phạm vi cả nước với các diện nội trú, bán trú và hai buổi.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường:

Giáo dục toàn diện cho học sinh. Song song với việc trang bị, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, nhà trường còn có các hoạt động định hướng nghề nghiệp, giáo dục đạo đức, rèn luyện nhân cách, thể chất và giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh trở thành đứa con ngoan của gia đình và người công dân có ích cho xã hội.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn và giáo viên quản nhiệm có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và làm việc theo tinh thần “Tận tụy, tâm huyết và sáng tạo”, lấy kết quả thi Tú tài và Đại học làm mục tiêu trọng tâm để phấn đấu.

Trong những năm đầu, nhà trường luôn nỗ lực sao cho tỷ lệ thi Tú tài đạt 100%, tỷ lệ thi vào Đại học và Cao đẳng đạt trên 75% và được nâng dần trong những năm tiếp theo để đáp lại niềm tin của phụ huynh khi gửi con em vào Trường THCS - THPT Nam Việt.

Khuôn viên trường THCS - THPT Nam Việt

                                                      Hồ bơi tại trường Nam Việt

 Lớp học

            

Phòng nội trú 

Chia sẻ:
Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt