Tin tức

Em Lê Quang Thiên Lộc - Học sinh lớp 5 Trường TiH Nam Việt đạt danh hiệu “Học Sinh Giỏi cấp quận"

Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp Giáo viên toàn trường triển khai công tác tổ chức khoá hè và

Nhằm phổ biến chuyên môn, quy chế quản lý học sinh khoá Hè và năm học 2022-2023, dưới sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, tập đoàn tổ chức cuộc họp toàn thể giáo viên quản nhiệm - giáo viên chủ nhiệm các khối lớp vào sáng ngày 10.6.2022.
Tour du lịch mùa hè – Thắc chặt tình đoàn kết dưới mái nhà Nam Việt

3 ngày 2 đêm đồng hành cùng nhau khám phá vùng đất Phan Thiết - Mũi Né đã để lại những ấn tượng đặc biệt đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt.
Học sinh Trường TiH Nam Việt vinh dự được tuyên dương Tấm gương đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu

Ngày 14/5, tại Chương trình tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022 do Uỷ ban Nhân dân Quận 12 tổ chức, Trường Tiểu học Nam Việt có 3 đại biểu đạt được danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Quận.
CHÚC MỪNG KẾT QUẢ XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG NAM VIỆT TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI QUẬN 12

Tháng 4 vừa qua, Phòng GD&ĐT Quận 12 đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2021-2022. Tại hội thi, Trường Nam Việt tự hào có 5 thầy cô giáo đạt được danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2021-2022”:
GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG HUYỆN HÓC MÔN NĂM 2022

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Tiếp nối thành công của Đội bóng chuyền, Đội bóng đá nam Tập đoàn GDQT Nam Việt xuất sắc tiến thẳng vào chung kết tại Giải Bóng đá Công nhân, Viên chức - Lao động huyện Hóc Môn năm 2022.