Tin tức

Tập đoàn GDQT Nam Việt – Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh cuối cấp THPT

Chọn nghề là một trong những lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời. Học sinh THPT, nhất là học sinh cuối cấp luôn rất cần những chuyên gia tư vấn giúp các em có được thông tin cần thiết, chính xác, giải tỏa những băn khoăn, lo lắng khi mùa tuyển sinh đang đến gần.
LÃNH  ĐẠO TĐGDQT NAM VIỆT–TRƯỜNG TiH, THCS, THPT NAM VIỆT ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

LÃNH ĐẠO TĐGDQT NAM VIỆT–TRƯỜNG TiH, THCS, THPT NAM VIỆT ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Bằng những nỗ lực của Lãnh đạo Tập đoàn và tập thể Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt trong việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đầu tư xây dựng nguồn nhân lực trẻ cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và biển đảo; thông qua việc đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính thực hiện dự án “Ươm mầm tương lai” – đưa các em học sinh miền núi, hải đảo có hoàn cảnh khó khăn về trường Nam Việt chăm sóc và giảng dạy từ lớp 6 đến khi tốt nghiệp THPT, Lãnh đạo và Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt vô cùng vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, kịp thời ghi nhận đóng góp của mình.
TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO - KHẢO THÍ TIẾNG ANH CÙNG TRUNG TÂM KHẢO THÍ UỶ QUYỀN

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là chứng chỉ quốc tế phổ biến, được chấp nhận tại hầu hết quốc gia trên thế giới hiện nay. Sau nhiều năm đào tạo và đạt được những thành tựu khẳng định uy tín, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nâng tầm chất lượng đào tạo chuyên nghiệp thông qua việc kí kết hợp tác với Trung tâm khảo thí ủy quyền tiếng anh cambridge.
TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT NHẬN BẰNG KHEN TRONG HỘI NGHỊ SƠ KẾT HK1 CỦA THÀNH PHỐ

Với những đóng góp tích cực cho công tác giáo dục của Thành phố, sáng nay ngày 16/02/2022, tại Hội nghị Tuyên dương, Khen thưởng danh hiệu “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” năm học 2020-2021, Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng Thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt Bằng khen “Đồng hành cùng cơ sở giáo dục ngoài công lập”, ghi nhận những thành tích tiêu biểu.
TẬP ĐOÀN GDQT NAM VIỆT TỔ CHỨC CUỘC HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

Sau những ngày vui xuân đón tết cùng gia đình, tất cả học sinh các khối lớp Trường Nam Việt đều đã quay trở lại trường học. Để nhanh chóng ổn định nề nếp, tập trung dạy và học, ngày 15.2, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp triển khai công tác chuyên môn dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn. Các phương hướng, chỉ đạo tại cuộc họp chính là tiền đề để nhà trường tổ chức một kỳ học hiệu quả, đặc biệt đảm bảo chất lượng cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.