Chào mừng Đoàn Cổ Đông Quốc tế đến thăm và làm việc cùng Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Sáng nay, 13.6.2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt đón tiếp Đoàn cổ đông từ Úc và Canada đến thăm và làm việc. Tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, Ban Giám hiệu Trường Nam Việt, Ban Giám sát, Trưởng đại diện và Kế toán các cơ sở.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn đã trình bày trước cổ đông những điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh các năm vừa qua, đồng thời nêu ra phương hướng, chiến lược mở rộng, phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Tham dự cuộc họp, các cổ đông đều hài lòng trước tình hình phát triển của Tập đoàn dù trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tại đây, các cổ đông Việt kiều cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục đồng hành cùng Nam Việt, sẵn sàng đầu tư và luôn hết mình vì sự nghiệp giáo dục, phát triển quê hương.

☎️Hotline: 1900 75 75 75