Đoàn trường Nam Việt hoàn thành tốt công tác Đoàn và phong trào TN khu vực năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 06.11.2022, tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2021-2022; Triển khai chương trình năm học 2022-2023 do Quận Đoàn Tân Phú tổ chức, Đoàn trường THCS - THPT Nam Việt vinh dự nhận được Giấy khen ghi nhận hoàn thành tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khu vực trường học năm học 2021-2022.

Đoàn trường THCS - THPT Nam Việt vinh dự nhận được Giấy khen ghi nhận hoàn thành tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khu vực trường học năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022, mặc dù chịu những ảnh hưởng to lớn của đại dịch Covid nhưng thầy và trò trường Nam Việt vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua do Quận đoàn tổ chức và đạt được nhiều kết quả cao.

Chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh đã luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, liên tục mang thành tích cao về cho nhà trường.

Chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh đã mang lại thành tích cao về cho nhà trường.