Học sinh Trường Tiểu Học Nam Việt vinh dự được tuyên dương Tấm gương đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu

Học sinh Trường TiH Nam Việt vinh dự được tuyên dương Tấm gương đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu

Ngày 14/5, tại Chương trình tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022 do Uỷ ban Nhân dân Quận 12 tổ chức, Trường Tiểu học Nam Việt có 3 đại biểu đạt được danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Quận.

Với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, các em chính là niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Đặc biệt, em Trần Mạnh Tường - học sinh lớp 5A1 Trường Tiểu học Nam Việt vinh dự được tuyên dương: Tấm gương Đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu Quận 12.

em Trần Mạnh Tường - học sinh lớp 5A1 là tấm gương Đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu Quận 12.

Các em là những bông hoa thơm trong vườn hoa thiếu nhi Nam Việt. Chúc các em luôn không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, là thế hệ tương lai dựng xây đất nước.