Trường THCS-THPT Nam Việt

Trường THCS-THPT Nam Việt

Trường THCS-THPT Nam Việt

Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2022 - 2023 - Trường tiểu học Nam Việt

 

Năm học 2022-2023 đánh dấu sự ổn định trở lại của nhà trường, thầy cô và các em học sinh sau hai năm đầy khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Đây là năm học thứ 3 thực hiện Chương trình giáo dục 2018 và là năm đầu tiên áp dụng đối với khối lớp 3.

 

Trên tinh thần phối hợp giữa gia đình, nhà trường nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất cho công tác giảng dạy, chăm sóc học sinh, Trường Tiểu học Nam Việt tại Cơ sở 5 (Quận 12) và Cơ sở 7 (Quận Gò Vấp) đã tổ chức thành công Hội nghị Hội cha mẹ học sinh năm học 2022-2023.

 

   

Hội nghị Hội cha mẹ học sinh năm học 2022-2023  tại Cơ sở 5 (Quận 12) và Cơ sở 7 (Quận Gò Vấp)

 

Trong không khí dân chủ, cởi mở và đầy trách nhiệm, dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc-Chủ tịch Tập đoàn, các Thầy, cô giáo trong Hội đồng điều hành, Ban giám hiệu, GVCN, GVQN và sự tham gia của toàn thể phụ huynh nhà trường. Sau khi nghe các nội dung do Tập đoàn và Nhà trường triển khai, toàn thể quý phụ huynh đều bày tỏ ý kiến đồng thuận, nhất trí về kế hoạch tổ chức các hoạt động dạy học và hoạt động ngoại khoá của Nhà trường. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến hay cung cấp thêm thông tin giúp Ban lãnh đạo bổ sung các giải pháp trong việc quản lý và giảng dạy học sinh. Đặc biệt, nhiều phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng và ghi nhận Trường Nam Việt thực sự là môi trường giáo dục toàn diện, giúp con em trưởng thành.

 

    

Thầy Nguyễn Đức Quốc-Chủ tịch Tập đoàn chủ trì Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2022-2023.

 

Thay mặt Tập đoàn, Chủ tịch Nguyễn Đức Quốc đã bày tỏ niềm vui khi được đón nhận nhiều sự tín nhiệm của quý phụ huynh; đồng thời khẳng định: “Tập đoàn luôn xác định lấy học sinh làm trung tâm và chất lượng giáo dục toàn diện là mục tiêu hướng đến để Nam Việt tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của mình không chỉ trong nước mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Sự đồng thuận, ủng hộ của quý phụ huynh chính là động lực to lớn để Ban lãnh đạo và tập thể sư phạm Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt thêm tâm huyết và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo”.

    

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

  

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Chia sẻ:
Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt