Trường THCS-THPT Nam Việt

Tập đoàn GDQT Nam Việt lan toả tình yêu biển đảo đến với những thành viên, cổ đông Tập đoàn.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã và đang lan toả tình yêu biển đảo đến với những thành viên, cổ đông Tập đoàn. Sáng nay ngày 30.07.2022, gia đình thầy Lê Văn Giang - Thành viên Tập đoàn Nam Việt cũng đã dành tặng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính 50 triệu đồng.

Thay mặt Ban điều hành, Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Trường Sa - Hoàng Sa thân yêu” đã đến thăm và nhận món quà ý nghĩa từ gia đình thầy Lê Văn Giang.

Mong rằng những tấm lòng cao đẹp của các mạnh thường quân sẽ tiếp tục lan toả mạnh mẽ hơn nữa tình yêu thương và sự kết nối đặc biệt giữa đất liền và nơi hải đảo xa xôi.

===========================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt