Tập Đoàn GDQT Nam Việt Tổ Chức Cuộc Họp Bộ Phận Quản Nhiệm Về Công Tác Quản Lý Học Sinh Học Kỳ II Nă

Thực hiện theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, ngày 10.01.2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức cuộc họp toàn tổ quản nhiệm Trường Nam Việt nhằm tổng kết công tác quản lý học sinh học kỳ I và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II.

Nội dung cuộc họp xoay quanh việc bố trí nhân sự tổ Giáo viên quản nhiệm, Giáo viên chủ nhiệm các khối lớp, phân công công việc trước và sau kỳ nghỉ Tết, quản lý học sinh nội trú và có kế hoạch đưa các em về quê ăn tết với gia đình. Đồng thời bộ phận quản nhiệm cũng đề xuất những giải pháp nhằm tối ưu công tác quản lý học sinh trong học kì II năm học 2022 - 2023.

Thời gian tới, nhà trường cũng sẽ tổ chức chương trình Sơ kết học kì I để kịp thời động viên, khen thưởng những em học sinh đạt được thành tích cao trong học kì vừa qua. Tại cuộc họp, bộ phận quản nhiệm cũng đã thống nhất kế hoạch chuẩn bị, đảm bảo Chương trình Lễ sơ kết diễn ra thành công, tốt đẹp, khép lại một năm cũ để bắt đầu một kỳ học mới, một năm mới đầy thắng lợi của thầy và trò nhà trường.

==========================

☎️Hotline: 1900 75 75 75