Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp Giáo viên toàn trường triển khai công tác tổ chức khoá Hè và

Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp Giáo viên toàn trường triển khai công tác tổ chức khoá hè và

Nhằm phổ biến chuyên môn, quy chế quản lý học sinh khoá Hè và năm học 2022-2023, dưới sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, tập đoàn tổ chức cuộc họp toàn thể giáo viên quản nhiệm - giáo viên chủ nhiệm các khối lớp vào sáng ngày 10.6.2022.

Chủ trì cuộc họp: Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Hiệu trưởng, thầy Huỳnh Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng, cuộc họp đã đề ra những nhiệm vụ quan trọng trong công tác tổ chức, phân công Giáo viên phụ trách các lớp, hỗ trợ học sinh trong khoá hè.

Tại cuộc họp, nhà trường cũng yêu cầu các khối lớp xây dựng chương trình hè phù hợp để nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi, đồng thời tăng cường kiến thức cho học sinh trung bình, khá. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động ngoại khoá để các em có một mùa hè ý nghĩa, đảm bảo hiệu quả, chất lượng của khoá hè năm học 2022-2023.

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75