Trường Tiểu Học Nam Việt Khởi Động CLB Ngoại Khoá Năm Học Mới

Các bạn nhỏ ơi, các bạn đã sẵn sàng chào đón một năm học với thật nhiều niềm vui và những điều mới mẻ tại Trường Tiểu học Nam Việt chưa nào. Không để các bạn phải đợi lâu, các CLB ngoại khoá Nam Việt đã chính thức khởi động trở lại rồi đấy.

Nào là vẽ tranh, đàn, hát, và thật nhiều những môn thể thao như bóng đá, cầu lông, patin, bơi lội,.. để các bạn có thể tự do lựa chọn và thoả sức vui chơi, thể hiện tài năng của mình sau những giờ học tập tại lớp.

Chuyến tàu năm mới đã khởi hành, chúng ta cùng đón một năm mới với thật nhiều những hoạt động ngoại khoá thú vị và bổ ích đang chờ đón các bạn nhé!

==========================

☎️Hotline: 1900 75 75 75