Trường THCS-THPT Nam Việt

Trường THCS-THPT Nam Việt

Trường THCS-THPT Nam Việt

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ năm học 2022 - 2023

 

Sáng ngày 24-10, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm trang bị những kĩ năng cần thiết về phòng cháy chữa cháy trong nhà trường.

 

    

 

    

 

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

 

Tại buổi tập huấn, cán bộ nhân viên Tập đoàn và các em học sinh đã được các Cán bộ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an Quận 12 phổ biến những nội dung cơ bản về pháp luật PCCC, cách ứng phó khi xảy ra cháy nổ, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ chữa cháy và đặc biệt là cách thoát nạn khi có cháy xảy ra.

 

   

 

    

 

    

Cán bộ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ phổ biến cách ứng phó khi xảy ra cháy nổ, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ chữa cháy cách thoát nạn khi có cháy.

 

Qua đó, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã ý thức được tầm quan trọng của công tác PCCC, hiểu được những kiến thức cơ bản về cháy, nổ và các biện pháp phòng chống. Từ đó sẵn sàng ứng phó với các sự cố có thể xảy ra, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho toàn thể học sinh và cán bộ, nhân viên nhà trường.

 

 

    

 

    

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Chia sẻ:
Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt