Tin tức

Học sinh Trường Tiểu Học Nam Việt vinh dự được tuyên dương Tấm gương đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu

Ngày 14/5, tại Chương trình tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022 do Uỷ ban Nhân dân Quận 12 tổ chức, Trường Tiểu học Nam Việt có 3 đại biểu đạt được danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Quận.
CHÚC MỪNG KẾT QUẢ XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG NAM VIỆT TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI QUẬN 12

Tháng 4 vừa qua, Phòng GD&ĐT Quận 12 đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2021-2022. Tại hội thi, Trường Nam Việt tự hào có 5 thầy cô giáo đạt được danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2021-2022”:
GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG HUYỆN HÓC MÔN NĂM 2022

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Tiếp nối thành công của Đội bóng chuyền, Đội bóng đá nam Tập đoàn GDQT Nam Việt xuất sắc tiến thẳng vào chung kết tại Giải Bóng đá Công nhân, Viên chức - Lao động huyện Hóc Môn năm 2022.
Tập đoàn GDQT Nam Việt – Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh cuối cấp THPT

Chọn nghề là một trong những lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời. Học sinh THPT, nhất là học sinh cuối cấp luôn rất cần những chuyên gia tư vấn giúp các em có được thông tin cần thiết, chính xác, giải tỏa những băn khoăn, lo lắng khi mùa tuyển sinh đang đến gần.
LÃNH  ĐẠO TĐGDQT NAM VIỆT–TRƯỜNG TiH, THCS, THPT NAM VIỆT ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

LÃNH ĐẠO TĐGDQT NAM VIỆT–TRƯỜNG TiH, THCS, THPT NAM VIỆT ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Bằng những nỗ lực của Lãnh đạo Tập đoàn và tập thể Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt trong việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đầu tư xây dựng nguồn nhân lực trẻ cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và biển đảo; thông qua việc đồng hành với Quỹ học bổng Vừ A Dính thực hiện dự án “Ươm mầm tương lai” – đưa các em học sinh miền núi, hải đảo có hoàn cảnh khó khăn về trường Nam Việt chăm sóc và giảng dạy từ lớp 6 đến khi tốt nghiệp THPT, Lãnh đạo và Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt vô cùng vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, kịp thời ghi nhận đóng góp của mình.
CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt - Giải tranh đai võ đài du lịch “ MAD7”

Sáng nay, CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt - Môn phái Kim Sang Quyền đã đề cử 2 võ sĩ Minh Khôi và Văn Sang đại diện CLB Võ Thuật Học Đường Nam Việt tham gia thi đấu tại giải Tranh đai Võ đài du lịch “MAD7” do Trung tâm Thể dục thể thao Quận 7 tổ chức.
Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp Giáo viên Quản nhiệm, Giáo viên Chủ nhiệm toàn trường

Công tác quản lý học sinh là nhiệm vụ quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Chiều 19.3, được sự chỉ đạo từ Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, nhà trường đã tổ chức cuộc họp Giáo viên Quản nhiệm, Giáo viên Chủ nhiệm 8 cơ sở để triển khai công tác quản lý học sinh toàn trường.
Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt Trường THCS-THPT Nam Việt